Cách Tự Sửa Máy Giặt Không Bấm Được Phím Start Tại Nhà

Cách tự sửa máy giặt không start được
Cách tự sửa máy giặt không start được

Máy giặt không bấm được phím start được là một trong những lỗi phổ biến nhất hiện nay và hầu như gia đình nào sử dụng máy giặt cũng đã từng gặp phải,vậy làm thế nào để có thể khắc phục nhanh và triệt để được lỗi trên.Bạn hãy cùng Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Hải Dương tham khảo chi tiết cách tự sửa máy giặt không bấm được phím start qua bài viết sau.

1.Nguồn điện áp cấp cho máy giặt không ổn định

  * Bạn cần chú ý đến điện áp cấp cho máy giặt của gia đình nhà mình,khi điện áp không đủ để cấp cho máy giặt sẽ dẫn đến tình trạng máy báo lỗi và không chạy.
  * Để khắc phục tình trạng trên bạn nên sử dụng li oa dành riêng cho máy giặt hoặc dùng li oa chung cho toàn bộ nhà.

Có thể bạn quan tâm ?

❆ Công ty sửa máy giặt tại hải dương ?

❆ Thợ sửa tủ lạnh uy tín tại hải dương | Linh kiện chính hãng ?

❆ Bảng giá sửa chữa điều hòa tại hải dương | Báo giá 24/7 ?

❆ Địa chỉ trung tam bao hanh electrolux tai hai duong ?

2.Máy giặt bị ẩm ướt

  * Máy giặt được đặt ở những vị trí ẩm ướt cũng sẽ dẫn đến tình trạng không Start được máy,nếu máy giặt vẫn được để ở những vị trí ẩm ướt nâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng hỏng bo mạch điện của máy.
  * Khi máy giặt kê ở những vị trí ẩm ướt không những bị hỏng bo mạch điện mà còn có nguy cơ dòng điện bị rò rỉ ra ngoài vỏ máy giặt ,gây nguy hiểm cho người sử dụng .
  * Bạn nên cân nhắc kỹ vị trí đặt máy giặt sao cho khô giáo và an toàn nhất cho gia đình mình.
Cách tự sửa máy giặt không start được
Cách tự sửa máy giặt không start được

3.Máy giặt không đóng lắp hoặc cánh cửa

  * Đối với những máy giặt cửa trên tùy theo từng Model và từng hãng sản xuất sẽ có những bảo vệ lắp cửa riêng biệt,nên khi lắp cánh cửa máy giặt không được đóng xuống hoặc thiết bị bảo vệ cánh cửa bị hỏng máy sẽ báo lỗi không chạy.
  * Tùy theo hãng sản xuất mà có những báo lỗi riêng biệt với dòng máy giặt lông ngang ,bạn cần chú ý khi cho đồ giặt vào máy giặt bạn nên đóng cánh cửa máy giặt thật chặt tay .
  * Khi cánh cửa không được đóng hoàn toàn máy sẽ báo lỗi và bạn hoàn toàn không thể điều chỉnh hoặc cài đặt được các chương trình giặt khắc nhau tùy theo từng model của máy.

3.Máy giặt kê không cân bằng

  * Lựa chọn vị trí đặt máy giặt thì bạn cũng cần để ý đến vị trí mà bạn muốn đặt máy giặt có phẳng hay không nếu không bạn hãy kê lại máy giặt sao cho cân máy để máy chạy được tốt nhất.
  * Một số lối phát sinh sau quá trình sử dụng máy giặt như kê máy giặt không cân bằng ,khi đến các chương trình giặt hoặc vắt máy sẽ báo lỗi và bạn hoàn toàn không thể Start cho máy chạy tiếp được.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website:suadieuhoataihaiduong.com của chúng tôi,chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bài viết mới nhất và hữu ích nhất giúp bạn đọc có những kiến thức riêng về cách sử dụng và bảo quản các sản phẩm điện tử điện lạnh gia dụng cho gia đình mình.

Chúc bạn thành công

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*