≡ Dịch vụ của chúng tôi

​​​​​​​Lỗi E7 điều hòa Electrolux cách tự kiểm tra và sửa chữa ?

Là một trong những thương hiện có tiếng trên toàn cầu hiện nay với những dòng sản phẩm như máy giặt Electrolux,tủ lạnh Electrolux,Điều hòa Electrolux…. Thương hiện đến từ Thụy Điển đã và đang chinh phục hàng triệu hộ gia đình Việt Nam với những mẫu mã mới và đa dạng các tính năng hỗ trợ người sử dụng được người sử dụng đánh giá cao.

Việc sử dụng dòng sản phẩm điều hòa nào cũng vậy chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định thì trước điều hòa nhà bạn hoàn toàn không thể tránh được các sự cố dẫn đến các hư hỏng khác nhau tùy vào loại máy bạn đang sử dụng.

✔ Điều hòa Electrolux lỗi E7 và cách xử lý ?

Lỗi E7 thường xảy ra khi bạn bắt đầu bật máy chạy được từ 1 đến 2 phút thì trên màn hình hiển thị của máy sẽ báo lỗi E7.Khi điều hòa báo lỗi như trên máy sẽ dừng hoạt động hoàn toàn và bạn hoàn toàn không thể sử dụng được sang các chức năng khác nhau của máy.

Điều hòa Electrolux lỗi E7

Điều hòa Electrolux lỗi E7

Nguyên nhân : Hệ thống cảm biến nhiệt độ của máy báo sai hoặc bị hỏng hoặc do lỗi bo mạch điện bên ngoài cục nóng.

Cách khắc phục :  Thay thế bộ cảm biến mới và chạy thử nếu vẫn bị bạn nên kiểm tra đến hệ thống bo mạch điện ngoài cục nóng.

Lưu ý: Nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa bo mạch điện bạn không nên tự ý kiểm tra và sửa chữa.

Với những chia sẻ trên chúng tôi hy họng bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa được những lỗi hư hỏng trên mà không cần gọi tới các trung tâm sửa chữa.