≡ Dịch vụ của chúng tôi

Bảo dưỡng điều hòa âm trần tại hải dương

Sau một thời gian dài sử dụng máy điều hòa nào cũng sẽ có những sự cố hư hỏng hoặc bụi bẩn bám vào thành máy hoặc các dàn trao đổi nhiệt như dàn nóng hoặc dàn lạnh.Để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất và tiết kiệm điện năng cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy bạn nên thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh máy theo một định kỳ nhất định.

Điều hòa âm trần bị bụi bẩn bám vào gây cản trở luồng gió lưu thông qua lại giữa các dàn trao đổi nhiệt dẫn đến tình trạng trao đổi nhiệt kém ,làm cho máy lạnhlàm cho máy lạnh luôn luôn trong tình trạng quá tải dẫn đến các hư hỏng phát sinh nhiều hơn.Để giúp máy vận hành tốt hơn bạn nên bảo dưỡng máy theo định kỳ 6 tháng/1 lần để giúp tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện năng cho máy.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ sửa điều hòa âm trần tại hải dương ?

Đi kèm với nhu cầu sử dụng chung của quý khách hàng chúng tôi nhận kiểm tra và bảo dưỡng các loại điều hòa âm trần theo định kỳ hàng tháng cho các cơ quan và xí nghiệp trong toàn tỉnh hải dương với giá thành rẻ nhất.

Bảo dưỡng điều hòa âm trần

✔ Các bước kiểm tra và bảo dưỡng điều hòa âm trần của chúng tôi sẽ có những bước kiểm tra sau.

  1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.
  2. Thợ kỹ thuật đến kiểm tra tình trạng hoạt động của máy trước khi tiến hành bảo dưỡng .
  3. Thợ kỹ thuật sử dụng đồ chuyên dụng để tháo rời lắp máy.
  4. Sử dụng bạt chuyên dụng để che chắn trước khi bảo dưỡng.
  5.  Sử dụng máy xịt rửa chuyên dụng để xịt rửa dàn nóng và dàn lạnh.
  6. Lau khô toàn bộ mặt máy trước khi lắp dáp lại.
  7. Tiến hành chạy thử máy và bàn giao cho quý khách hàng.

Việc bảo dưỡng dòng điều hòa âm trần đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên sâu mới có thể tháo lắp và bảo dưỡng cũng như sử lý các sự cố một cách nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa âm trần tại hải dương chúng tôi nhận kiểm tra và sửa chữa nhanh mọi sự cố hư hỏng mà điều hòa âm trần đang gặp phải trong thời gian nhanh nhất.

Hotline: 0921 44 39 39