≡ Tin tức

Cách sửa điều hòa Panasonic lỗi H11 nhanh nhất tại nhà ?

Lỗi đường truyền tín hiệu hay còn gọi là “Lỗi giao tiếp” trên tất cả các dòng máy điều hòa hiện nay khá phổ biến và cũng tùy thuộc vào các hãng điều hòa khác nhau mà sẽ có những mã lỗi khác nhau ,để kiểm tra và loại bỏ được từng nguyên nhân một sẽ giúp bạn lắm chính bắt chính xác các thành phần trong bo mạch điện của máy hoặc các lỗi hư hỏng bên ngoài gây ra.

Lỗi h11 điều hòa panasonic

Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân mà điều hòa Panasonic báo lỗi H11,và cách khắc phục lỗi trên như thế nào qua bài viết sau.

✔ Nguyên nhân điều hòa Panasonic lỗi H11 là gì ?

  1. Lỗi hệ thống truyền dẫn tín hiệu “Lỗi giao tiếp” ?
  • Đường truyền tín hiệu từ dàn lạnh ra dàn nóng bị hư hỏng hoặc tiếp xúc kém cũng dẫn đến tình trạng báo lỗi và máy lạnh không thể hoạt động được nữa.
  • Để xác định được các đường truyền dẫn có bị hư hỏng hỏng hay không bạn có thể sử dụng đồng hồ đo để kiểm tra.

      2 . Lỗi bo mạch điện

  • Sau khi kiểm tra và loại bỏ được bước trên mà điều hòa Panasonic vẫn báo lỗi bạn lên kiểm tra đến bo mạch điện,khi xác định chính xác nguyên nhân hỏng hóc từ bo mạch điện bạn có thể tiến hành sửa chữa và thay thế những linh kiện điện tử bị hỏng.
  • Nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa bo mạch điện bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa điều hòa Panasonic báo lỗi H11 một cách nhanh nhất.

Với những chia sẻ qua bài viết trên chúng tôi hi vọng bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra và sửa chữa được lỗI h11 điều hòa Panasonic inverter đang gặp phải mà không cần gọi tới các trung tâm sửa chữa .

Chúc bạn thành công.