≡ Tin tức

Cách sửa lỗi E6 điều hòa âm trần Media bạn có biết ?

Lỗi E6 khá phổ biến ở dòng điều hòa âm trần Media hiện nay vậy làm thế nào bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa được lỗi E6 điều hòa âm trần Media một cách nhanh nhất.Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết cách hướng dẫn và kiểm tra điều hòa âm trần Media báo lỗi E6 qua bài viết sau.

Xem thêm:

☛ Sửa điều hòa tủ đứng gree tại hải dương ?

☛ Cách tự sửa lỗi U4 điều hòa Daikin tại nhà ?

☑ Nguyên nhân điều hòa âm trần Media lỗi E6 là gì ?

Để sửa chữa và khắc phục được lỗi E6 bạn phải lắm rõ các nguyên nhân cũng như tình trạng hư hỏng hiện tại của máy điều hòa âm trần Media đang gặp phải.

lỗi e6 điều hòa âm trần media

điều hòa âm trần media báo lỗi e6

Lỗi E6:  Lỗi áp suất, Lỗi mất pha ,Lỗi bo mạch điện

✔ Lỗi áp suất điều hòa âm trần Media ?

☛ Lỗi rơ le áp suất cao: Khi máy điều hòa làm việc trong môi trường cao mà máy điều hòa không  thông thoáng sẽ dẫn đến dòng tải cao và rơ le áp suất cao sẽ ngắt để bảo vệ máy nén “Block”:

☛ Lỗi rơ le áp suất thấp:Khi dòng tải áp suất xuống quá thấp như thiếu gas ,hết hoàn toàn gas  hoặc máy chạy bị đóng tuyết trên đường áp suất hồi của máy nén thì rơ le áp suất thấp sẽ ngắt dòng tải điện áp cấp ra máy nén để bảo vệ máy nén.

✔ Lỗi mất pha điều hòa âm trần Media ?

☛ Lỗi điện áp: Bạn có thể sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra điện áp cấp ra của tất cả các chân điện áp L1,L2,L3 và xác định nguyên nhân mất pha cũng như cách xử lý lỗi mất pha .

✔ Lỗi bo mạch điện âm trần Media ?

☛ Lỗi bo mạch điện bảo vệ pha:  Sau khi kiểm tra tất cả những bước trên mà điều hòa âm trần Media vẫn bị lỗi E6 bạn nên kiểm tra đến bo mạch điện bảo vệ pha cho máy nén.

Lưu ý: Để tránh những hư hỏng phát sinh bạn nên gọi tới các trung tâm sửa chữa có chuyên môn để kiểm tra và sửa chữa bo mạch điện một cách tốt nhất.

Chúc bạn thành công.