≡ Tin tức

Cách sửa lỗi P3 điều hòa Casper đang gặp phải như thế nào ?

Với giá thành thấp vừa với túi tiền của người dân Việt như hiện nay ,dòng điều hòa casper đã và đang chinh phục hàng triệu trái tim và gia đình Việt.Hãng điều hòa nào cũng vậy chỉ sau một thời gian sử dụng cũng sẽ không tránh được các lỗi hư hỏng khác nhau ,và bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra và sửa chữa được những lỗi hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp được qua bài viết sau.

điều hòa casper lỗi p3

Điều hòa casper lỗi P3

✔ Nguyên nhân điều hòa Casper lỗi P3 là gì ?

Lỗi P3 : Thiếu môi chất lạnh hoặc Block làm lạnh không hoạt động ?

  1. Thiếu mối chất lạnh “Gas lạnh” thường sảy ra sau quá trình lắp đặt hoặc máy đã chạy được một thời gian,mà các đường ống dẫn gas lạnh bị thủng rò rỉ hết một phần hoặc hết hoàn toàn môi chất lạnh sẽ dẫn đến lỗi P3 như trên.
  2. Khi đã loại bỏ được hoàn toàn và chắc chắn môi chất lạnh vẫn còn đủ thì bạn nên kiểm tra đến Block làm lạnh xem Block có hoạt động hay không.
  3. Trong một số trường hợp Block có thể có các sự cố hư hỏng như Block không khởi động được,Block bị kẹt,bị chập cháy… thì bạn nên khắc phục hoặc thay thế một Block mới tương đương với công suất máy nhà bạn đang dung.
  4. Lỗi bo mạch điện của máy tùy thuộc vào loại máy bạn đang sử dụng là máy No-inverter hoặc máy inverter sẽ có những bước kiểm tra khác nhau để xác định nguyên nhân hỏng hóc của từng bo mạch điện đó.

Là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa điều hòa uy tín tại hải dương chúng tôi luôn chia sẽ những mã lỗi mà các dòng điều hòa của các hãng đang gặp phải qua các bài viết cũng như hướng dẫn chi tiết cách khắc phục từng mã lỗi một .

Chúc bạn thành công !.