≡ Tin tức

Cách tự sửa lỗi H27 điều hòa Panasonic đang gặp phải ?

Hướng dẫn chi tiết cách tự kiểm tra và sửa chữa lỗi H27 mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải một cách nhanh nhất mà không phải gọi tới các trung tâm sửa chữa điều hòa qua bài viết sau.

☑ Nguyên nhân điều hòa Panasonic lỗi H27 là gì ?

☛ Lỗi H27: Lỗi hệ thống cảm biến ngoài trời ?

Bạn có thể sử dụng đồng hồ đo để kiểm tra lại các chỉ số điện trở của từng bộ cảm biến của máy nếu chỉ số cảm biến quá cao hoặc quá thấp thì cảm biến đó bị hư hỏng cần thay thế cảm biến khác.

Lỗi H27 điều hòa panasonic

điều hòa panasonic lỗi 27H

Kiểm tra lại hệ thống giắc cắm của các bộ cảm biến ngoài trời nếu chân giắc cắm bị hỏng hoặc Move bạn có thể thay thế chân giắc cắm khác.

☛ Lỗi H27 liên quan đến bo mạch điện điều hòa Panasonic ?

Bo mạch điện điều hòa Panasonic bị hỏng cũng sẽ dẫn đến các lỗi H27 như trên ,việc kiểm tra và sửa chữa bo mạch điện của điều hòa Panasonic lên được đưa tới các trung tâm sửa chữa có chuyên môn để tiến hành kiểm tra và khắc phục.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi nhận kiểm tra sửa chữa nhanh mọi sự cố hư hỏng mà điều hòa Panasonic của quý khách hàng đang gặp phải trong thời gian nhanh nhất.

Nhận sửa điều hòa Panasonic inverter bị các lỗi sau như máy vẫn chạy nhưng không lạnh hoặc lạnh kém,máy chạy kêu to và ồn,máy bị chập cháy,máy không có điện vào hoặc không nhận khiển…Cam kết cung cấp và thay thế các loại linh kiện điều hòa Panasonic chính hãng với giá rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.