≡ Tin tức

Lỗi CH05 điều hòa LG là gì bạn nên biết ?

Lỗi CH05 mà điều hòa LG đang gặp phải khiến bạn không biết điều hòa nhà mình bị lỗi gì,và cách khắc phục như thế nào.Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo cách sửa chữa điều hòa LG báo lỗi CH05 qua bài viết sau.

❇ Lỗi CH05 điều hòa LG và cách khắc phục ?

Lỗi CH05: Lỗi kết nối tín hiệu ?

Cách xác định lỗi: Đèn LED màu xanh trong dàn lạnh nhấp nháy 05 lần.

Lỗi kết nối tín hiệu là một trong những lỗi khá phổ biến trong các dòng điều hòa hiện nay,khi một trong những dây tín hiệu bị đứt hoặc kết nối kém cũng có thể dẫn đến sai các chỉ số điện áp cấp ra và máy hoàn toàn không hoạt động được hoặc không hoạt động đúng các chức năng.

lỗi ch05 điều hòa LG

điều hòa lg lỗi ch05

✔ Cách kiểm tra: Kiểm tra dây kết nối tín hiệu ?

  • Dây kết nối tín hiệu có thể bị đứt ngậm hoặc các điểm tiếp xúc bị kém não hóa do sử dụng nâu ngày ,bạn có thể sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra và khắc phục lỗi trên.

✔ Cách kiểm tra: Bo mạch điện bị hỏng ?

  • Trong một số trường hợp bo mạch điện bị lỗi cũng dẫn đến tình trạng bo mạch không cấp điện ra các thành phần khác và máy điều hòa LG không thể hoạt động được nữa.
  • Khi bo mạch điện bị hỏng bạn có thể  gọi đến các trung tâm sửa chữa để được tư vấn và sửa chữa lỗi CH05 ở điều hòa LG một cách chi tiết nhất.
  • Lưu ý: Bạn không nên tự ý kiểm tra và sửa chữa bo mạch điện điều hòa LG khi không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa.

Ngoài lỗi CH05 ở dòng điều hòa LG còn rất nhiều các mã lỗi khác nhau chúng tôi sẽ có những hướng dẫn khác nhau về các mã lỗi mà máy điều hòa nhà bạn đang gặp phải cũng như cách tự kiểm tra và khắc phục triệt để những lỗi như trên.

Chúc bạn thành công.