≡ Tin tức

Lỗi DC máy giặt Samsung inverter và cách khắc phục ?

Lỗi DC được hiển thị trên màn hình hiển thị LED của máy vậy làm thế nào bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa được lỗi DC mà máy giặt Samsung đang gặp phải một cách nhanh nhất.Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết cách kiểm tra và sửa chữa lỗi DC máy giặt Samsung qua bài viết sau.

☛ Nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi DC là gì ?

Lỗi DC thường liên quan đến hệ thống lắp mở máy của máy hoặc lỗi hệ thống bo mạch điện và cách kiểm tra và khắc phục theo các bước sau.

Có thể bạn quan tâm: Lỗi H27 điều hòa Panasonic là gì ?

✔ Lỗi hệ thống lắp mở máy: Lắp mở máy bị kênh hoặc chưa được đóng chặt lại máy sẽ báo lỗi và tạm dừng hoạt động khi lắp mở máy chưa được đóng lại.

✔ Lỗi khóa cửa của máy: Việc khóa cửa của máy chưa được đóng hoặc khóa cửa bị hư hỏng cũng sẽ dẫn đến lỗi DC ,việc kiểm tra và thay thế lên được tiến hành thay thế đúng loại linh kiện cho từng Model của máy để máy có được chế độ vận hành tốt nhất.

Lỗi DC máy giặt samsung

Lỗi DC máy giặt samsung

✔ Lỗi phân bổ đồ giặt: Việc sử dụng quá tải trọng hoặc phân bổ khối lượng quần áo không đồng đều khiến cho máy bị chênh lệch mất cân bằng sẽ dẫn đến lỗi DC.

✔ Lỗi bo mạch điện: Với tất cả các bước kiểm tra trên mà trước máy giặt Samsung nhà bạn vẫn bị lỗi DC thì bạn lên kiểm tra và khắc phục đến hệ thông bo mạch điện của máy.Việc kiểm tra và sửa chữa bo mạch máy giặt Samsung lên được các trung tâm chuyên sửa máy giặt Samsung tiến hành kiểm tra và thay thế linh kiện.

Chúc bạn thành công.