≡ Tin tức

Lỗi E10 máy giặt Casper nguyên nhân và cách khắc phục

Cách khắc phục lỗi E10 máy giặt Casper đang gặp phải sẽ được chúng tôi tổng hợp các bước kiểm tra cũng như nguyên nhân mà máy giặt Casper báo lỗi và cách tự sửa chữa qua các bước như sau.

☑ Lỗi E10 máy giặt Casper là gì ?

Việc lắm bắt được các nguyên nhân lỗi sẽ giúp bạn có những bước kiểm tra chính xác hơn rất nhiều,vậy lỗi E10 được hiển thị trên dòng máy giặt Casper là gì ? Chúng tôi sẽ có những bước kiểm tra và loại bỏ từng nguyên nhân gây ra lỗi E10 như sau.

Lỗi E10 máy giặt Casper

Lỗi E10 máy giặt Casper

✔ Lỗi áp lực nước không đủ.

  • Khi máy giặt Casper hoạt động trong một thời gian nâu mà trong lượng nước không đủ hoặc không có nước vào để cho máy hoạt động,máy sẽ tạm dừng hoạt động và báo lỗi trực tiếp trên màn hình hiển thị của máy.
  • Đường ống nước bị gập hoặc có vật cản ,cản trở lưu lượng của nước cũng sẽ dẫn đến lỗi như trên

✔ Lỗi bộ lọc đầu vào của máy :

  • Hệ thống bơm cấp nước vào của máy thường có một bộ lọc cặn của máy,để tránh tình trạng bị bẩn hoặc các cặn bẩn gây hỏng hóc hệ thống bơm nước vào của máy.

Có thể bạn quan tâm: Cách tự sửa lỗi E10 máy giặt Electrolux đang gặp phải ?

✔ Cách khắc phục lỗi E10 máy giặt Casper đang gặp phải.

  • Kiểm tra đường nước vào của máy ,bộ van khóa nước hoặc test chứa nước và vệ sinh hệ thống lọc cặn của máy giặt và cho máy chạy lại.Nếu máy giặt Casper vẫn bị lỗi như trên bạn hãy liên hệ ngay tới các trung tâm dịch vụ sửa chữa để được tư vấn.

Chúc bạn thành công.