≡ Tin tức

Mẹo sửa lỗi C4 điều hòa Samsung đơn giản ?

Nếu bạn muốn tự tìm hiểu và sửa chữa được tất cả các mã lỗi mà điều hòa Samsung đang gặp phải thì bạn phải biết được cách kiểm tra và hiểu được tất cả các  ý nghĩa của mã lỗi mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải.

Với mã lỗi C4 điều hòa Samsung cũng vậy ,là một trong những mã lỗi xảy ra khá thường xuyên trên dòng điều hòa này.Vậy làm thế nào bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa được lỗi C4 một cách nhanh nhất mà không phải gọi tới các trung tâm sửa chữa điện lạnh ?Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết cách khắc phục lỗi C4 ở điều hòa Samsung qua bài viết sau.

Lỗi c4 điều hòa samsung

Điều hòa samsung lỗi c4

✔ Lỗi C4 điều hòa Samsung là gì ?

Mã lỗi C4: Lỗi cảm biến nhiệt dàn lạnh ?

Nguyên nhân: Hệ thống cảm biến nhiệt độ dàn lạnh bị hư hỏng hoặc lỗi hệ thống bo mạch điện của dàn lạnh sẽ dẫn đến tình trạng lỗi như trên.

Cách khắc phục:

  1. Thay thế bộ cảm biến dàn lạnh và cho máy điều hòa chạy lại ,nếu máy vẫn bị hiện tượng báo lỗi bạn kiểm tra đến bước sau.
  2. Kiểm tra lại bo mạch điện của dàn lạnh xem hư hỏng từ bộ phận hoặc linh kiện nào của bo mạch thì thay thế linh kiện đó.
  3. Trong một số trường hợp lỗi có thể do tác động từ môi trường bên ngoài dẫn đến bộ cảm biến nhiệt độ báo sai và dẫn đến lỗi như trên.

Lưu ý: Việc sửa chữa bo mạch điện yêu cầu bạn phải có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa mới có thể khắc phục được lỗi c4 .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các hệ thống điều hòa VRV,VRF,chiller khác nhau của tất cả các hãng điều hòa hiện nay.Chúng tôi nhận kiểm tra và sửa chữa điều hòa Samsung  VRF trong toàn tỉnh hải dương và các tỉnh thành lân cận Hải Dương.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.