≡ Dịch vụ của chúng tôi

Sửa máy hút chân không công nghiệp tại hải dương

Máy hút chân không công suất lớn được sử dụng rất rộng rãi để đóng gói, bảo quản chân không các sản phẩm có kích thước lớn, số lượng lớn với các kích cỡ dạng bao bì khác nhau. Hơn nữa dù sản phẩm ở dạng lỏng, dạng bột hay dạng nước… thì với công suất lớn vẫn có thể đóng gói, hút chân không ở quy mô công nghiệp được.

Công dụng của máy hút chân không sẽ giúp bạn bảo quả được sản phẩm của mình trong một thời gian dài hơn mà không cần phải sử dụng đến các loại hóa chất trong quá trình bảo quản, giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tham khảo: Dịch vụ sửa máy sấy khí nén tại hải dương ?

Sửa máy hút chân không công nghiệp tại hải dương

Sửa máy hút chân không công nghiệp tại hải dương

Hơn nữa, với các loại thực phẩm, bao gồm cả thực phẩm khô, thực phẩm ướt, các loại hạt… thì điều này lại càng cần thiết hơn nữa. Đó là lý do vì sao máy hút chân không công nghiệp lại cần thiết đến thế đối với các doanh nghiệp.

☑ Dịch vụ sửa máy hút chân không công nghiệp tại hải dương ?

Là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy hút chân không công nghiệp hiện nay chúng tôi nhận sửa chữa máy hút chân không bị các lỗi như sau.

☛ Máy hút chân không bị hỏng bo mạch điện .

☛ Máy không hút được chân không hoặc hỏng bơm chân không.

☛ Bộ phận đóng gói không hàn được gói, gia nhiệt yếu hoặc đóng gói bị hở.

☛ Máy không hoạt động được, hỏng cơ cấu điện, mạch điện tử.

☛ Áp suất thay đổi quá thấp hoặc quá cao…

☛ Máy hút chân không không có điện vào .

Với  những sự cố hư hỏng khác nhau chúng tôi sẽ có những phương án sửa chữa phù hợp với từng hư hỏng mà máy hút chân không đang gặp phải.

Nhận kiểm tra và sửa chữa cả T7 và CN không ngại xa,quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Hotline: 0921 44 39 39